TỌA ĐÀM "CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC" DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

 

Chiều ngày 04/11/2019, tại Phòng B14, cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi Tọa đàm Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ người đi trước với sự tham gia của hơn 60 sinh viên.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Minh Quân, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Võ Phan Lan Vy, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với hơn 60 sinh viên đến từ các Khoa Kinh tế - Luật và NN&CNTP. Đồng chí Nguyễn Minh Quân, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường cùng với 2 diễn giả chính là chị Trần Thị Kim Phượng, Quản lí trang trại lan Mokara Đại Thủy Mộc và anh Phạm Chí Tín, CEO Công ty TNHH Sản xuất chế biến nông sản Vạn Tín Ogranics đã chia sẻ những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm và bài học quý báu từ những gì các anh chị đã trải qua trong quá trình khởi nghiệp.

Tại diễn đàn, các bạn sinh viên cũng đã đặt những câu hỏi giao lưu trực tiếp với các diễn giả, các câu hỏi chủ yếu tập trung vào kinh nghiệm để tìm ý tưởng, bắt đầu thực hiện ý tưởng, kinh nghiệm gọi vốn và những khó khăn khi thực hiện quá trình khởi nghiệp từ các anh chị đã khởi nghiệp thành công.

Sinh viên đặt câu hỏi cho các diễn giả tại diễn đàn

Đồng chí Nguyễn Minh Quân, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa cảm ơn các diễn giả

Chị Trần Thị Kim Phượng, Quản lí trang trại lan Mokara Đại Thủy Mộc đã chia sẻ động lực khởi nghiệp của bản thân từ mong muốn vươn lên để thay đổi cuộc sống của mình. Đặc biệt, chị còn chia sẻ những bài học quý báu bằng việc thu thập kiến thức và kinh nghiệm từ việc đọc sách. Còn anh Phạm Chí Tín, CEO Công ty TNHH Sản xuất chế biến nông sản Vạn Tín Ogranics đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc kêu gọi vốn đầu tư để bắt đầu dự án khởi nghiệp của mình, đồng thời anh cũng đã giải đáp các câu hỏi của các bạn sinh viên về quá trình khởi nghiệp của bản thân.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả

BAN BIÊN TẬP