Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt": cơ hội lớn để khẳng định bản thân

 

Ngày 01/3/2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt" dành cho cán bộ Hội và các bạn sinh viên đăng ký rèn luyện theo các tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Toàn cảnh diễn đàn

Tham dự diễn đàn có TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Phòng Công tác sinh viên và lãnh đạo các khoa có sinh viên. Tại diễn đàn, các bạn đã được thường trực Hội Sinh viên báo cáo về công tác triển khai thực hiện cuộc vận động Sinh viên 5 tốt trong thời gian vừa qua; Thông tin về các hoạt động hỗ trợ Sinh viên phấn đấu thực hiện Sinh viên 5 tốt. Ngoài ra, các thay đổi về tiêu chí của "Phong trào Sinh viên 5 tốt" cũng đã được phổ biến tại diễn đàn lần này.

Chủ tọa lắng nghe ý kiến phát biểu tại Diễn đàn

Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt" lần này còn là cơ hội để sinh viên toàn trường có thể giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu, trao đổi với các bộ phận chức năng có liên quan trong quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, chủ yếu tập trung vào các nội dung như: Sinh viên 5 tốt là gì? Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt có được gì không? Làm thế nào để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt? Những khó khăn khi phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Doanh nghiệp nhìn nhận như thế nào đối với sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt sau khi ra trường?...

TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự và phát biểu tại Diễn đàn

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường rất quan tâm đến công tác sinh viên, đặc biệt là những phong trào giúp sinh viên học tập và rèn luyện tốt. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là một danh hiệu cao quý dành cho sinh viên, khi đạt được danh hiệu này, sinh viên đã trải qua một quá trình phấn đấu, rèn luyện trên nhiều mặt. Trong thời gian tới, Hội Sinh viên trường cần đẩy mạnh các hoạt động tạo môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp, đặc biệt, cần có biện pháp phát huy những "Sinh viên 5 tốt" trong việc phát triển phong trào và xây dựng hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang".

BTK HỘI SINH VIÊN