"SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TỈNH NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG DUYÊN -
"
TUỔI TRẺ LÀ CÓ ƯỚC MƠ, DÁM NGHĨ, DÁM LÀM, DÁM CHINH PHỤC KHÓ KHĂN VÀ KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ"

“Có ước mơ, dám nghĩ, dám làm, dám chinh phục khó khăn và không bao giờ từ bỏ. Đó mới là tuổi trẻ” - Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Phương Duyên (sinh viên khoa Sư Phạm đến từ lớp CĐ GDMN 18B, Trường Đại học Tiền Giang) – Một trong những sinh viên vinh dự đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm 2018 - 2019.

 

"Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh Nguyễn Ngọc Phương Duyên

Nguyễn Ngọc Phương Duyên sinh năm 2000, cô gái có dáng người mũn mỉm dễ thương với nụ cười ấm áp và tràn đầy năng lượng Duyên luôn để lại ấn tượng với mọi người khi tiếp xúc với bạn. Được sự tin tưởng của thầy cô, yêu mến từ bạn bè ngay từ năm nhất, Phương Duyên đã đảm nhận vai trò lớp trưởng CĐ GDMN 18B.

Sau hai năm theo học  tập và phấn đấu tại Trường Đại học Tiền Giang, là một thành viên của Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Sư phạm và Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Sư Phạm – Nhân Văn với sự nhiệt huyết trong công việc Duyên đã nhiều lần được  trao tặng giấy khen ghi nhận đóng góp của bạn về những hoạt động Đoàn – Hội.

Nguyễn Ngọc Phương Duyên (thứ tư từ phải sang) hỗ trợ Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Phương Duyên là người nhiệt tình, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với những việc được giao, luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện hình ảnh người sinh viên tốt. Bạn có lối sống lành mạnh, giản dị, gần gũi với bạn bè, hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong học tập, Duyên không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và thành tích sinh viên giỏi năm học 2018 – 2019 là minh chứng cụ thể cho sự nổ lực của bạn trong thời gian qua.

Vốn là người có yêu thích sự sôi nổi nên với các phong trào do lớp, Đoàn – Hội tổ chức Duyên đều tham gia tích cực. Song song với các hoạt động ở lớp, Duyên còn tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như: Hiến máu tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh và đặc biệt là tham gia “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019” tại Gò Công Tây. Đối với Duyên, mỗi chuyến đi là cơ hội quý để học hỏi, để rèn luyện, để chia sẻ, bồi dưỡng cho ta cả về thể chất và tâm hồn dạy cho ta rất nhiều  điều hay trong cuộc sống mà khi còn trên ghế nhà trường bạn chưa từng trải nghiệm.

Vinh dự nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm 2018 - 2019, Duyên chia sẻ: “Sinh viên 5 tốt  không chỉ là danh hiệu cao quý mà còn là cột mốc đánh dấu quá trình rèn luyện, phấn đấu từng ngày. Con đường từ một đến năm tốt không phải dễ dàng nhưng với bản lĩnh ta sẽ thành công. Duyên có thể và bạn cũng vậy”.

Hiện tại, Duyên đang từng ngày phấn đấu vì mục tiêu tiếp theo là trở thành một người Đảng viên trong tương lai để tiếp tục hành trình chinh phục những ước mơ, được cống hiến và thỏa niềm đam mê của bản thân.

BAN BIÊN TẬP