HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG TRAO 14 SUẤT HỌC BỔNG
“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG”

Ngày 16/7/2020 tại phòng B14 Cơ sở chính, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang”, Lần X, năm học 2020. Chương trình đã có phần giao lưu, chia sẻ của Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Rầm về chủ đề "Ước mơ và Khát vọng", ngoài ra, trong chương trình còn trao tặng 14 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" (mỗi suất 1.000.000đ).

Chương trình Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang” được tổ chức nhằm giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên, cổ vũ hội viên, sinh viên quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân lập nghiệp; Tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu nghị lực, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời huy động mọi nguồn lực để có những biện pháp hỗ trợ cụ thể, tạo niềm tin và đồng hành cùng cán bộ, hội viên, sinh viên trên con đường biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tham dự chương trình có Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Gầm; Bà Trần Bội Ý, NPP độc quyền Trà mãng cầu Cẩm Thiều tại Tiền Giang; Đại diện BCH Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng CSGT, Công an Tiền Giang; Quý thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc trường, BTK Hội Sinh viên, các sinh nhận học bổng và hơn 50 sinh viên đến từ các khoa.

Thầy Nguyễn Minh Quân – Chủ tịch HSV tặng thư cảm ơn và hoa cho các nhà tài trợ

Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Rầm giao lưu với các bạn sinh viên

Trong chương trình, quý đại biểu và các bạn sinh viên đã lắng nghe phần giao lưu, chia sẻ của Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Rầm về chủ đề "Ước mơ và Khát vọng", đồng thời chương trình cũng đã trao tặng 14 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" (mỗi suất 1.000.000đ) cho các sinh viên có ước mơ, hoài bão đẹp.

Doanh nhân, nhà thơ Trần Đỗ Liêm, Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Rầm trao học bổng cho các bạn sinh viên

Bà Trần Bội Ý, NPP độc quyền Trà mãng cầu Cẩm Thiều tại Tiền Giang trao học bổng cho các sinh viên

Thượng úy Nguyễn Kim Tuyền – Bí thư Chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an Tiền Giang trao học bổng cho các sinh viên

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang trao học bổng cho 14 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng

Những suất học bổng được trao tặng là nguồn động viên tinh thần với các sinh viên vượt khó, luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn thi đua học tập tốt, đạt thành tích cao. Đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà đó còn là sự mong đợi của tất cả các sinh viên nghèo cố gắng vượt qua khó khăn thi đua học tập tốt. Sự quan tâm đặc biệt đó đã được thể hiện bằng những tình cảm tốt đẹp từ những cá nhân, tổ chức, đơn vị.

          Tin: CLB TTSV Kiến Vàng Media, Ảnh: Vĩnh Sơn