“SINH VIÊN 5 TỐT" VÕ THỊ NGUYỆT HẰNG:
CÔ GÁI ĐAM MÊ VỚI VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ

 

Võ Thị Nguyệt Hằng (Lớp Cao Đẳng Tiếng Anh 18), cô gái nhỏ nhắn, trầm tính, học giỏi, luôn mỉm cười với mọi người, cô nàng đang là một thành viên BCH Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm - Nhân văn Nhiệm kỳ 2019-2022, một lớp phó học tập rất chăm chỉ và luôn vượt khó học tốt.

Từ những ngày đầu tiên bước vào giảng đường đại học, Nguyệt Hằng nuôi dưỡng cho mình một quyết tâm là học thật giỏi và rèn luyện thật tốt. Vì thế, trong suốt 3 học kỳ vừa qua tại Trường Đại học Tiền Giang, Nguyệt Hằng luôn nhận được học bổng khuyến khích học tập của trường và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Với tính tình vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ bạn bè trong học tập và hoàn thành tốt mọi công việc được giao nên Nguyệt Hằng được rất nhiều bạn bè, thầy cô quý mến.

Với phương châm sống: "Có công mài sắt, có ngày nên kim" Nguyệt Hằng đã xây dựng nên hình ảnh một sinh viên vừa học giỏi, vượt khó vừa là một sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của trường và Đoàn, Hội.

Sinh viên Nguyệt Hằng (ở giữa, đeo mắt kính) khi hỗ trợ các bạn khoa mình tham gia một hội thi của trường

Nguyệt Hằng (bìa trái) với vai trò người dẫn chương trình cho Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh TGU

Các thành tích tiêu biểu mà Nguyệt Hằng đã đạt được trong gần 2 năm học vừa qua có thể kể đến như: Giải Khuyến Khích cuộc thi “Olympic sinh viên Trường Đại Học Tiền Giang với các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh” Trong lĩnh vực công tác Hội, Võ Thị Nguyệt Hằng đã vinh dự nhận được Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Nguyệt Hằng (hàng đầu, thứ 5 từ bìa trái) trong lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" các cấp và Cán bộ Hội tiêu biểu

Danh hiệu hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 mà Nguyệt Hằng vinh dự nhận được

Võ Thị Nguyệt Hằng chia sẻ: "Em thực sự rất bất ngờ và vui mừng khi vinh dự nhận được danh hiệu này. Em cảm ơn thầy cô và các bạn đã luôn giúp dỡ và tạo điều kiện cho em học tập và hoạt động Đoàn - Hội một cách tốt nhất. Em xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để học tập và rèn luyện thật tốt cũng như cống hiến tri thức và sức trẻ cho trường nói riêng và cho đất nước nói chung".

BAN BIÊN TẬP