TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VUI CÙNG SINH VIÊN
VÀ ĐÊM HỘI CHÀO BẠN MỚI K20

 

Ngày 09/10/2020, tại cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang hân hoan tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày hội Tân sinh viên” và “Đêm hội Vui cùng sinh viên - Chào bạn mới K20”.

 

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường; Anh Lâm Tấn Chí - Giám đốc Công ty quà lưu niệm Ngân Thành, Thương hiệu KaiShop; Anh Phạm Minh Nhật - Họ và Tên : Phạm Minh Nhật - Trưởng Phòng Phát triển Dự Án F.Friends - FPT và hơn 700 tân sinh viên K20.

 

Đông đảo sinh viên đến tham gia Đêm hội

 

Tại Ngày hội, các liên khoa tiến hành trang trí, trưng bày những sản phẩm đặc trưng của khoa để giới thiệu đến tân sinh viên thông qua các hoạt động trò chơi, giao lưu tập thể.

 

 

Các Khoa tất bật trang trí gian hang

 

Các bạn sinh viên K20 hào hứng tham quan các gian hang

 

Không chỉ trang trí các gian hàng lộng lẫy, bắt mắt, chương trình còn tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”. Với mục đích giúp các tân sinh viên giảm bớt phần nào áp lực kinh tế trong việc mua tài liệu đầu năm học thông qua hình thức thu gom các giáo trình, tài liệu từ anh chị khóa trên để gửi đến các bạn tân sinh viên. “Phiên chợ 0 đồng” được đông đảo các bạn tân sinh viên hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình.

 

Sau chương trình Ngày hội, Đêm hội "Vui cùng sinh viên K20" diễn ra với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Đêm hội không chỉ được tổ chức với mục đích vui chơi, giải trí mà còn giúp thặt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khoa, các khóa. Đêm hội được sự bảo trợ về mặt quà tặng phần bốc thăm trúng thưởng từ VNPT Tiền Giang, FPT Shop và đốc Công ty quà lưu niệm Ngân Thành, Thương hiệu KaiShop.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc khuấy động không khí chương trình

 

Trong chương trình, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang đã trao 7 suất học bổng Tiếp sức đến trường (1 triệu đồng/suất), nhằm giúp các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trang trải một phần kinh phí cho việc học tập, sinh hoạt.

 

Đ/c Nguyễn Minh Quân trao học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên K20

 

Đ/c Nguyễn Minh Quân trao quà cho các bạn trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn

 

Trong khuôn khổ Đêm hội, Ban tổ chức còn tạo ra nhiều trò chơi thú vị, bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị làm cho không khí Đêm hội càng thêm hào hứng và sôi động.

 

Đ/c Nguyễn Minh Quân và anh Phạm Minh Nhật trao quà cho các bạn trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn

 

Chuỗi hoạt động “Ngày hội Tân Sinh viên - chào K20” và “Đêm hội Vui cùng Sinh viên - chào bạn mới K20” đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan và đầy năng lượng của tất cả các bạn sinh viên. Từ sự chuẩn bị tươm tất các gian hàng trong Ngày hội đến những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, làm cho không khí Hội trường nóng hơn bao giờ hết. Mong rằng chương trình sẽ trở thành động lực, là bước đệm giúp các bạn tự tin hơn và mau chóng thích nghi với môi trường học tập hoàn toàn mới.

 

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và các bạn sinh viên

 

BAN BIÊN TẬP