TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG CHO THÀNH VIÊN
CLB TRUYỀN THÔNG SINH VIÊN KIẾN VÀNG MEDIA

 

Ngày 18 và 19/11/2020, tại cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang, HSV Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Lớp tập huấn kỹ năng truyền thông cho thành viên CLB Truyền thông sinh viên Kiến Vàng Media” năm 2020.

Th.s Nguyễn Minh Quân và thành viên CLB TTSV Kiến Vàng Media

Tham gia lớp tập huấn gồm toàn thể thành viên chính thức của CLB TTSV Kiến Vàng Media. Dưới sự giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm của Th.S Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Tiền Giang - Tất cả thành viên câu lạc bộ được hướng dẫn và thực hành viết một bản tin ngắn hoàn chỉnh, kỹ năng chụp ảnh, xây dựng poster sao cho phù hợp. Lớp tập huấn là dịp để các thành viên được trao dồi thêm kiến thức về truyền thông, làm thế nào để truyền thông đúng cách và hiệu quả.

Thành viên CLB tập trung vào bài giảng “Thế nào là truyền thông”

Trong buổi tập huấn, các bạn rất nhiệt tình tham gia. Đồng thời còn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm của mình, nêu lên những khó khăn trở ngại trong quá trình truyền thống để cùng nhau giải quyết. Tuyên dương những mặt tốt, tích cực để phát huy hơn nữa trong tương lai.

Chủ nhiệm CLB bạn Huỳnh Trọng Thức đại diện toàn thể CLB tặng hoa cho Thầy nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Qua hai buổi tập huấn, tất cả thành viên đều hiểu rõ được vai trò và trách nhiệm chung của CLB. Và đây cũng là dịp để các bạn rèn luyện và bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng mà bản thân còn thiếu giúp hoàn thành tốt vai trò của bản thân nói riêng và CLB nói chung.

BAN BIÊN TẬP